Trong nhiều trò chơi hiện đại ngày nay vẫn có nhiều người tìm đến chắn như một niềm yêu thích với trò chơi thuần việt truyền thống. Từ đó Chắn Sân Đình ra đời là game đánh chắn online với giao diện đẹp, thân thiện và đậm chất dân gian Việt Nam với mong muốn đơn giản là có thể nhân rộng văn hóa chơi chắn lên điện thoại và kết nối các chắn thủ khắp mọi nơi với tinh thần giao lưu và thể hiện tinh thần qua mỗi ván chắn.

Vậy Chắn Sân Đình có những tính năng gì đặc biệt? Cách chơi ra sao? Và cách để có tựa game thú vị này trên các nền tảng như thế nào? Hãy cùng five88 sam tìm hiểu xem sao.

Các ưu điểm nổi bật của Chắn Sân Đình:

Game có thể tải và chơi được trên nhiều nền tảng như iOS, Android, web và chỉ với một tài khoản đăng nhập vô cùng đơn giản mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ với máy có kết nối internet.

Lịch sử cũng như thành tích chơi gần nhất được lưu lại trên máy với sự phân tích rõ ràng, chính xác, người chơi hoàn toàn có thể biết được tình hình chơi của mình đến đâu.

Nhiều ưu đãi dành cho thành viên VIP: vay bảo đảm không tính lãi, chuyển bảo đảm giữa người chơi, luôn có ưu đãi nạp thẻ.

Thường xuyên và liên tục tổ chức các giải đấu online, offline, các sự kiện đặc sắc như cày nhiệm vụ, đua top tuần, bảng vàng, lèo tôm,… 

Bạn hoàn toàn có thể xin chơi, tính điểm như chơi ngoài đời  với máy chủ luôn đảm bảo điểm vô cùng chuẩn xác cùng với hệ thống cược ù chuẩn: phá thiên, cá lội sân đình, thập thành, vạn văn, Hoa Rơi Cửa Phật, Cá Lội Sân Đình, Ngư Ông Bắt Cá,…

Cộng đồng chắn thủ vô cùng lớn mạnh, kết bạn giao lưu học hỏi cách đánh vô cùng dễ dàng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi thêm cách chơi chắn pro sân đình từ các chắn thủ khác.

Xem thêm: [Review] Top 5 nhà cái Nhat68.Club uy tín nhất 2022

Hệ thống tư vấn nhanh chóng tiện lợi, giao diện vô cùng bắt mắt, dễ sử dụng.

Chắn sân đình cách chơi game đảm bảo luôn trúng

Chắn là 2 lá đồng chất và đồng số

Cạ là 1 quân số có đồng chất nhưng không có đồng chất.

– Què giống như rác cây trong chơi phỏm bao gồm các lẻ lẻ các cây lẻ không có trong bài chắc chắn và cây cối. Khi người chơi sẽ tiến hành què để tìm ra các cặp đôi.

Chì là bạn sẽ được quyền thăm dò, quyết định hoặc nhường cửa dưới.

Bốc cái: Sau khi mỗi người chơi được chia 19 lá bài, số bài còn lại để ở giữa bàn gọi là Nọc. Người đầu tiên (thắng trước) sẽ bốc 1 lá bài từ nọc (bốc thăm) lật vào 1 phần bài (bài có 20 lá). đó là có thể ai là người được chia thành các phần của bài. Đó là cho phép trong chơi  đầu tiên của chắn thủ. Đánh giá người chơi sau khi ăn phải đánh giá đi 1 lá bài rác. Ăn đến lượt người tiếp theo nếu muốn ăn thì lấy bài về và lấy 1 lá nữa trên bài mình đặt lên lá vừa ăn.

Bốc nọc: Nếu bạn không ăn lá bài thì phải bốc 1 lá từ nọc, bạn mới có thể ăn lá vừa bốc.

Dưới khi bốc thăm, nếu không ăn, hãy nhường quyền cho người sau.

Chíu Là cách bạn có 3 lá bài giống nhau cùng lấy để ăn 1 lá giống nhau.

Trả cửa sau khi chiếu bài của người khác, bạn phải trả cửa. Đó là đánh giá một cây khác xuống và người khác tiếp tục nhập cuộc đấu tranh

 – Cước khi ù, điểm đặc biệt trong chắn hay hơn so với phỏm, giả dụ bài bạn toàn lá đen thì gọi là cước Bạch Định, bài có đúng 8 lá đỏ là cước 8 đỏ, nếu có 4 lá chi mà không có lá nào khác thì có Kính Tứ Chi.

 – Xướng là khi bạn phải đọc cước phí. Tuy nhiên, cước xấu mà bạn không có thì sẽ được bù, Nếu tất cả. còn thiếu sót chỉ được phép nhận tiền với những người bạn không có Xướng.

Ù là cách dân chơi cây 19 có cây mới, là trường hợp 2 người chơi cùng chờ 1 cây giống nhau. Đây là cách để nó giành chiến thắng trong lòng bàn tay , quyền ưu tiên sẽ là những người đi xuống trước đỉnh cao của chắn thủ. Đánh giá chắc chắn nếu như bạn có chắc chắn , thì để phân loại bỏ ăn chắc sau đó, bạn có cây hợp nhất với lá bài này cũng không được ăn lại. Nếu ăn sẽ bị tính toán là phạm vi và bị phạt theo quy định chơi chắc chắn bạn sẽ không bị ăn cây khác với cạ trong cùng một hàng.

Xem thêm: [Review] Top 5 cổng game Bon Club nổi bật nhất 2022

Ăn và đánh cạ: Nếu bạn đang ăn một cây khác và sản xuất để cạ trong bài của mình. Hãy nhớ rằng tuyệt đối không được chuyển từ điểm này. Tuy nhiên, không thể ăn lại mà chỉ được ăn lại một cách chắc chắn, Nếu bạn có 2 cạ trên tay mình đi.

Cấm ăn cchuyển khi trên tay chỉ còn một cây rác, người chơi chỉ có quyền chọn ăn chắc chắn, tuyệt đối không được ăn cạ.

Điều kiện chơi sẽ có quyền chiếu một cây khác trong bản chiếu nếu trên tay có 3 bài giống nhau về chất và số. Thì sẽ có quyền ăn một cây trong chiếu để tạo thành bài 4 số. Chế độ này không nhất thiết phải là chơi lá trước khi loại. Sau khi ăn chiếu, người chơi sẽ thu gom một cây rác để trả chiếu. Từ đó tiếp bài sẽ tiếp tục như thường lệ cho đến khi xuất hết. Điều kiện ù khi lá bài trong tụ lên hoặc người chơi kết hợp với 19 lá trên tay bạn. Chúng ta sản xuất đến 10 nẹp , cạ hoặc có 6 lá, ai chơi sẽ ù. Ngoài ra, người chơi cũng có thể ù trong trường hợp như lá bài bốc lên là lá ki và người cần tạo ra 6 chắc chắn và 4 cạ để ù. Trường hợp khác, sau khi ăn người chơi có đủ 10 cặp chắc chắn hoặc cạ thì cũng được coi là ù.

Tải app Chắn Sân Đình iOS/Android miễn phí

Để tải Chắn Sân Đình cho iOS/ Android miễn phí bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng App Store/ CH Play vào phần tìm kiếm gõ “Chắn Sân Đình”.

Bước 2: Khi màn hình hiện lên “Chắn Sân Đình- Chơi Chắn Online” bạn nhấn chọn vào nút cài đặt và chấp nhận tải về máy.

Bước 3: Mở ứng dụng và chơi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến Chắn Sân Đình. Bạn hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *