Thời gian gần đây, với lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh với thông điệp xoay quanh con số 14 tỷ đồng đang ngày một nóng trên các mặt báo. Sự việc bất ngờ đã khiến hình ảnh của nghệ sĩ đứng trên bờ vực sụp đổ. Cùng five88sam.net tìm hiểu các Scandal Hoài Linh sau đây để hiểu rõ hơn các thông tin.

Tiểu sử Hoài Linh là ai

hoai-linh

Hoài Linh với tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh vào ngày 18 tháng 12 năm 1969 ở tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán của cha mẹ anh là ở Đại Lộc, Quảng Nam) là diễn viên hài người Việt Nam. Hoài Linh là danh hài được nhiều giải thưởng nổi tiếng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, và được phong danh hiệu là Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng đầu tiên được phong tặng cho danh hiệu này.

Lý lịch Hoài Linh

  • Tên khai sinh: tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: ngày 18 tháng 12 vào năm 1969
  • Nơi sinh: Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
  • Vai trò: một Diễn viên (Hài kịch, điện ảnh) nổi tiếng
  • Hoạt động: Từ năm 1991 cho đến thời điểm này.

Hoạt động sở trường của Hoài Linh

Không sinh ra ở gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại sở hữu được tài năng thiên bẩm, từ ca, múa cho đến diễn kịch, đóng phim, hay làm giám khảo… Vốn là nghệ sĩ múa, duyên lại đến với anh như là một định mệnh, bởi ngoài đời nghệ sĩ Hoài Linh cũng là người có khiếu ăn nói, hài hước.

Hoạt động nổi bật của Hoài Linh

Đến với diễn kịch có lẽ là cái duyên với nghệ sĩ Hoài Linh bởi từ trước anh đã tham gia và đi diễn ở tại đoàn múa. Sau vài lần quyết định tham gia ca hát gặp nhiều người dìu dắt giúp cho danh hài có thể tham gia biểu diễn tại rất nhiều nơi. Hoài Linh cũng đã từng hợp tác với các danh hài Vân Sơn trong khoảng thời gian 5 năm vào thời điểm lần đầu sự nghiệp diễn kịch.

Những giải thưởng đạt được

Hoài Linh đã được giải mai Vàng cho các diễn viên hài, diễn viên kịch nói, diễn viên sân khấu, diễn viên cho cộng đồng và các giải thưởng truyền hình mang lại nhiều thành tựu lớn và nổi bật cho sự nghiệp phát triển của anh.

Các scandal Hoài Linh gây ảnh hưởng đến sự nghiệp

NSƯT Hoài Linh trở thành một cái tên gây tranh cãi trong suốt thời gian qua. Mở đầu là đồn đoán về những mối quan hệ giữa anh và ông Võ Hoàng Yên, sau đó là các vấn đề về đời tư, chuyện tâm linh. Đến thời gian trong khoảng gần đây, câu chuyện số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện cho khu vực miền Trung trở thành một đề tài nóng bỏng ở trên mạng xã hội. Mặc cho anh đã lên tiếng, giải thích các lý do chậm trễ về giải ngân, nhưng mọi người cũng vẫn tỏ ra không hài lòng.

Xem thêm: Giới thiệu Jack

Những người quen, có quan hệ với Hoài Linh cũng vì vậy mà bị “vạ lây”. Thậm chí những nhãn hàng, hay các chương trình hợp tác đi cùng với nam danh hài cũng nhận về những “gạch đá”, kêu gọi nên dừng lại. “Thách thức danh hài” đây cũng là một trong các ví dụ điển hình. NSX gameshow này cũng bị CĐM phản đối, yêu cầu nên loại Hoài Linh ra khỏi danh sách ban giám khảo sau các sự việc ồn ào gần đây.

Động thái mới sau scandal Hoài Linh

2021 đánh dấu cho một năm hạn của nghệ sĩ danh hài Hoài Linh với lời tố cáo chậm giải ngân số tiền từ thiện. Hoài Linh cũng đã lên tiếng về các sai lầm trên, đồng thời mong các công chúng tha thứ. Sau thời gian ấn mình, nam danh hài đã quay trở lại trong một vở kịch mang lại cái tên “Lạc giữa biển người”. Được biết, sân khấu này lại không bán vé, đồng thời cũng không cho quay phim hay chụp ảnh.

hoai-linh-3

Kết bài

Với những thông tin chi tiết về scandal Hoài Linh mang lại cho bạn có được các thông tin chi tiết nhất, nắm được những scandal mới nhất hiện nay. Và những thông tin mà five88sam cung cấp sau khi xuất hiện scandal của nghệ sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *